01:44 SA @ Thứ Ba - 25 Tháng Chín, 2018

Được sự quan tâm của Đảng ủy, ban lãnh đạo Công ty, các Công đoàn Bộ phận, Các Chi đoàn/Đoàn bộ phận trực thuộc Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình đã hăng hái, nô nức tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con, em cán bộ công nhân viên lao động làm việc tại Công ty, với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.


Đoàn viên thanh niên Chi đoàn 1 tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui tết Trung thu tại Văn Phòng Công ty

Đến với “Đêm hội trăng rằm 2018” có sự tham dự đông đảo của các cháu thiếu nhi là con, em cán bộ công nhân viên lao động của Công ty và các bậc phụ huynh.

Đến với “Đêm hội trăng rằm 2018”, các cháu thiếu nhi đã được tham gia vui đùa, trò chuyện với chú Cuội; nhận các trái bóng nhiều màu sắc từ anh Hề bơm bóng; tham gia các trò chơi sôi động, vui vẻ và nhận nhiều quà tặng thú vị.


Đoàn bộ phận XNXD K133 tổ chức cho các cháu thiếu nhi vui tết Trung thu

Đây là hoạt động thiết thực hàng năm của Đoàn Thanh niên Công ty Petrolimex Hà Sơn Bình nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và khích lệ tinh thần phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng bước vào năm học mới. Đồng thời cũng tạo không khí vui vẻ thư giãn, gắn kết tình đồng nghiệp của các CBCNV – NLĐ của Petrolimex Hà Sơn Bình

Một số hình ảnh trong buổi tổ chức:


Chú Cuội chào các bạn nhỏ Petrolimex Hà Sơn Bình


Mâm ngũ quả của Chi đoàn 1 – Khối Văn Phòng Công ty

Các cháu thiếu nhi được tham gia các trò chơi bổ íchPhá cỗ đêm trăng

Nguồn:  Nguyễn Trần Tuấn  -  Ban biên tập Website
Petrolimex Hà Sơn Bình