Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp

Nguyễn Thị Hải HàPTP.TCHC - CNXD Hòa Bình - Petrolimex Hà Sơn Bình
11:28' SA - Thứ sáu, 07/09/2018

Sáng ngày 05.09.2018, Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình (CNXD/Chi nhánh) thuộc Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình) đã tổ chức Kỷ niệm 27 năm ngày thành lập tại hội trường trụ sở Chi nhánh số 01 Nguyễn Trung Trực – TP. Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình.

Tham dự kỷ niệm có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Đỗ Xuân Hồng cùng các đồng chí (đ/c) trong Ban giám đốc, đại diện các phòng nghiệp vụ, các đoàn thể, trưởng các đơn vị trực thuộc và chuyên viên, nhân viên khối văn phòng Chi nhánh.


Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Đỗ Xuân Hồng phát biểu tại lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm Chi nhánh đã ôn lại truyền thống 27 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. 27 năm qua, các thế hệ cán bộ, công nhân viên Chi nhánh xăng dầu Hòa Bình luôn đoàn kết, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đưa Chi nhánh không ngừng phát triển. Đến nay, Chi nhánh đã có 23 cửa hàng xăng dầu và 03 cửa hàng kinh doanh tổng hợp khang trang, hiện đại. Tốc độ tăng trưởng các chỉ tiêu kinh doanh hàng năm từ 6 % đến 8%, đời sống thu nhập và việc làm của CBCNV – NLĐ ngày càng ổn định, là đơn vị nộp ngân sách đứng thứ 2 của Tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, Chi nhánh cũng đã tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn. Đây cũng chính là truyền thống tốt đẹp của Chi nhánh Xăng dầu Hòa Bình luôn được duy trì và phát triển, tạo động lực cho toàn thể người lao động gắn bó với đơn vị; hăng say lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành mọi mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Cũng trong buổi kỷ niệm, Giám đốc Chi nhánh đã khen thưởng đột xuất cho Cửa hàng Xăng dầu số 9 - Mai Châu vì đã có thành tích trong việc chủ động, kịp thời, đối phó với mưa lớn, ngập úng lần 2 tại cửa hàng do ảnh hưởng của rãnh áp thấp vào thời điểm cuối tháng 8.2018, đảm bảo an toàn về người, tài sản, PCCC và môi trường.


Giám đốc Chi nhánh Đỗ Xuân Hồng khen thưởng CHXD số 9 – Mai Châu vì đã có thành tích trong công tác phòng chống lụt bão

Bên cạnh công tác sản xuất kinh doanh, Chi nhánh luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần của CBCNV-NLĐ để xây dựng Chi nhánh ngày càng phát triển bền vững.

Chiều ngày 04.9.2018 Công đoàn cơ sở thành viên (CĐCS TV) Chi nhánh phối hợp với Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (TNCS HCM) tổ chức thi đấu bóng chuyền giữa 03 Công đoàn bộ phận. Trong không khí sôi nổi, hào hứng các vận động viên tham gia thi đấu hết mình, kịch tính các đội liên tục cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, sôi động của đông đảo cổ động viên.

Kết thúc trận đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội như sau:
+ Giải Nhất: Đội Công đoàn bộ phận 3;
+ Giải Nhì: Đội Công đoàn bộ phận 1;
+ Giải Ba: Đội Công đoàn bộ phận 2;

Cũng trong dịp này, ngày 05.9.2018, Chi nhánh tổ chức giao hữu bóng đá với Xí nghiệp xăng dầu K133. Đây là sân chơi lành mạnh sôi nổi, mang đến cho khản giả nhiều pha bóng đẹp mắt và là dịp để 2 đơn vị có cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác, đoàn kết cùng phát triển trong mái nhà chung Petrolimex Hà Sơn Bình.

Một số hình ảnh thi đấu thể thao:Giao hữu bóng đá giữa CNXD Hòa Bình và XNXD K133

Thi đấu bóng chuyền giữa 3 công đoàn bộ phận 1,2,3 của Chi nhánh xăng dầu Hòa BìnhGiám đốc Đỗ Xuân Hồng trao giải cho các đội nhất, nhì, ba cho các đội thi đấu bóng chuyền
của Chi nhánh


Giám đốc Xí nghiệp Xăng dầu K133 trao quà lưu niệm cho Chi nhánh xăng dầu Hòa Bình
nhân kỷ niệm 27 năm ngày thành lập

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn