Nâng cao năng lực quản trị “để tiến xa hơn”

BBT WebsitePetrolimex Hà Sơn Bình
07:48' SA - Chủ nhật, 20/01/2019

Sáng ngày 17.01.2019, Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019 và tổng kết công tác năm 2018 tại trụ sở Công ty số 167, Đường Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội,

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn), ông Phan Thanh Sơn – Phó Chủ tịch Công đoàn Xăng dầu Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban của Tập đoàn và gần 100 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện cho 754 lao động Petrolimex Hà Sơn Bình.


Toàn cảnh hội nghị

Năm 2018 đã trôi qua với rất nhiều khó khăn thách thức nhưng Công ty cố gắng, nỗ lực để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra; vận dụng linh hoạt, hợp lý các cơ chế chính sách của Tập đoàn; chấp hành tốt các qui định của Nhà nước để triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhóm giải pháp đã được thông qua tại Hội nghị người lao động năm 2018 và Tổng kết công tác năm 2017. Kết quả Công ty đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch, chương trình công tác và đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động. Một số chỉ tiêu quan trọng vẫn giữ được đà tăng trưởng: sản lượng bán lẻ xăng dầu vượt kế hoạch, tăng trưởng 5% so cùng kỳ; sản lượng gas vượt 5% kế hoạch, tăng trưởng 16% so cùng kỳ, doanh thu bán bảo hiểm vượt 4% kế hoạch, tăng trưởng 15% so cùng kỳ; lợi nhuận vượt 9% so kế hoạch, tăng trưởng 15% so cùng kỳ; năng suất lao động tăng; tiền lương và thu nhập của người lao động được đảm bảo.


Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn chủ trì hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Ông Nguyễn Xuân Hùng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn đã ghi nhận và biểu dương thành tích của cán bộ, công nhân viên và người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình đã đạt được trong năm 2018; đồng thời, Phó tổng giám đốc cũng đặt ra yêu cầu Công ty trong năm 2019 là hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019; đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động; tận dụng lợi thế để tiếp thị, gia tăng sản lượng bán các sản phẩm mới; thực hiện tốt văn minh thương mại (đặc biệt là quy trình bán hàng 5 bước), công tác bảo vệ thương hiệu Petrolimex; tập trung nguồn lực phát triển cửa hàng ở những vị trí lợi thế thương mại, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công tác qua đó cải thiện đời sống người lao động.

Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Nguyễn Xuân Hùng phát biểu tại hội nghị

Hội nghị nhất trí thông qua Nghị quyết với các mục tiêu, chỉ tiêu quan trọng:
1. Đảm bảo an toàn mọi mặt hoạt động của Công ty.
2. Hoàn thành toàn diện và vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh Tập đoàn giao năm 2019, trong đó:
- Sản lượng bán lẻ xăng dầu; sản lượng/doanh thu kinh doanh hàng hóa, dịch vụ khác tăng trưởng tối thiểu không thấp hơn mức tăng trưởng của năm 2018.
- Lợi nhuận vượt từ 3-5% so với kế hoạch Tập đoàn giao.
3. Tăng cường công tác đầu tư phát triển doanh nghiệp, trong đó đặc biệt chú trọng đến phát triển mạng lưới bán lẻ xăng dầu, phấn đấu trong năm xây dựng/thuê, mua được ít nhất 03 CHXD.
4. Thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác, hướng tới: tăng cường chất lượng công tác quản trị, sử dụng hợp lý các nguồn lực, giảm chi phí cá biệt của doanh nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả hoạt động của Công ty.

Nhân dịp này, Ông Nghiêm Chí Chính - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tổng kết, đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2018, phát động thi đua năm 2019; Công ty đã khen thưởng và trao phần thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2018.

Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Nghiêm Chí Chính tổng kết, đánh giá phong trào thi đua

Hội nghị Người lao động năm Petrolimex Hà Sơn Bình đã thành công tốt đẹp./.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Bùi Văn Thế phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Lãnh đạo Tập đoàn, Công ty trao giải thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc

Ban thư ký hội nghị thông qua nghị quyết

Trưởng phòng Tổ chức Hành chính Bùi Ngọc Giá phát biểu tại hội nghị

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn