Phấn đấu gia tăng sản lượng hàng hóa khác 10 – 15%

Bùi Thị Thanh HườngPhòng TCHC – CNXD Sơn la - Petrolimex Hà Sơn Bình
05:14' CH - Thứ năm, 10/01/2019
Ngày 08.01.2019, Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (CNXD Sơn La/Chi nhánh) thuộc Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) đã tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2019.
*
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn dự và chỉ đạo tại hội nghị
*
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Vũ Quang Tuấn – Chủ tịch Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình; ông Lê Quang Huy – Kế toán trưởng, ông Lã Hồng Vấn – Trưởng phòng Kinh doanh, ông Nguyễn Hữu Quảng – Phó trưởng phòng Kinh doanh Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình và 63 đại biểu đại diện cho 202 CBCNV Chi nhánh xăng dầu Sơn La.
*
Trong báo cáo tổng kết công tác năm 2018 của CNXD Sơn La do ông Hoàng Đông Dậu – Giám đốc thông qua trước hội nghị, điểm nhấn trong kết quả kinh doanh năm 2018 là kinh doanh hàng hóa khác tiếp tục tăng trưởng và đạt cao so với kế hoạch; kinh doanh xăng dầu trong bối cảnh có rất nhiều khó khăn, thách thức nhưng Chi nhánh đã nỗ lực để duy trì mức sản lượng tương đối ổn định, duy trì thị phần ở những địa bàn trọng điểm. Kết quả cụ thể như sau:
*
- Xăng dầu bán lẻ chiếm tỷ trọng 54,1%;
- Gas hóa lỏng bán ra đạt 103,8% KH, bằng 108,4% CK;
- Doanh thu bán bảo hiểm đạt 91,2% KH, bằng 105,6% CK;
- Doanh thu nước giặt đạt 123,2% KH, bằng 132,4% CK;
- Sơn Petrolimex đạt 147,0% KH, bằng 157,8% CK.
- Nộp ngân sách thực hiện 271 tỷ đồng.
*
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh Hoàng Đông Dậu báo cáo kết quả công tác năm 2018
*
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty Vũ Quang Tuấn đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng của CNXD Sơn La trong năm 2018. Kết quả kinh doanh của CNXD Sơn La do nhiều nguyên nhân khách quan tuy không đạt mục tiêu kế hoạch nhưng với kết quả đạt được đã đóng góp đáng kể cho Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu bán lẻ và lợi nhuận năm 2018. Đồng thời Chủ tịch Công ty đã chỉ đạo định hướng cho chi nhánh trong triển khai công tác năm 2019 với các nhiệm vụ trọng tâm cụ thể như sau:
- Tìm hướng đi mới với các các mục tiêu chiến lược ngắn hạn và dài hạn trên cơ sở rà soát lại tất cả các lĩnh vực công tác và cách thức tổ chức công việc.
- Xây dựng kế hoạch SXKD năm 2019 đảm bảo theo định hướng của Công ty và Tập đoàn. Triển khai nhiệm vụ năm 2019 đến các đơn vị với áp lực lớn hơn, ràng buộc trách nhiệm đi đôi với quyền hạn; có quyền lợi xứng đáng với các cống hiến.
- Thực hiện có hiệu quả các nguồn lực, đặc biệt là chi phí với mục đích cuối cùng là kinh doanh có lợi nhuận. Phân bổ chi phí đúng chỗ, đúng thời điểm và phù hợp với nguồn lực của Công ty, Tập đoàn.
- Làm tốt công tác thị trường, quan tâm chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng công tác bảo vệ thương hiệu, đảm bảo an toàn về mọi mặt trong kinh doanh.
- Phát huy tốt yếu tố con người trong quản trị, đặc biệt là vai trò của Cửa hàng trưởng trong quản lý cửa hàng và các công nhân bán hàng là bộ mặt và hình ảnh của doanh nghiệp.
- Đầu tư hợp lý để tăng năng lực sử dụng tài sản trong điều kiện cạnh tranh cao như: Cải tạo nâng cấp các cửa hàng hiện có; đầu tư đổi mới trang thiết bị làm việc phù hợp đáp ứng yêu cầu thị trường, tăng sức cạnh tranh. Tiếp tục đẩy mạnh tìm kiếm địa điểm đầu tư.
*
Công đoàn Cơ sở Thành viên Chi nhánh Xăng dầu Sơn La phát động thi đua năm 2019
*
Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình, Hội nghị đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2019:
- Tổng sản lượng xăng dầu tăng trưởng 2,5 – 3%.
- Sản lượng/doanh thu kinh doanh hàng hóa khác tăng trưởng 10 – 15%.
- Lợi nhuận đạt và vượt kế hoạch Công ty giao.
- Năng suất lao động bán lẻ không thấp hơn thực hiện năm 2018.
- Khởi công xây dựng mới từ 1 – 2 cửa hàng; báo cáo kịp thời Công ty về việc mua lại, thuê CHXD khi thời cơ xuất hiện.
- Đảm bảo ổn định việc làm và thu nhập cho người lao động.
- Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Ngân sách Nhà nước theo qui định.
*
Cũng tại hội nghị, Chi nhánh đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác năm 2018. Đồng thời Công đoàn CSTV Chi nhánh đã phát động thi đua năm 2019 đến toàn thể người lao động.
*
Hội nghị đã bầu ra 21 đại biểu đại diện cho 202 lao động Chi nhánh tham dự hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2019.
*
Với tinh thần Đoàn kết – Đổi mới – Thành công. Hội nghị đại biểu người lao động Chi nhánh xăng dầu Sơn La năm 2019 đã thành công tốt đẹp./.
*
Một số hình ảnh hội nghị:
*
Đoàn thư ký thông qua Nghị quyết hội nghị
*
Ông Vũ Quang Tuấn – Chủ tịch Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình cùng Lãnh đạo CNXD Sơn La tặng hoa chúc mừng các đơn vị hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch năm 2018
*
Các đại biểu tham gia thảo luận tại Hội nghị
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn