Tổ chức tập huấn Quy trình bán hàng 5 bước và xử lý các tình huống tại Cửa hàng xăng dầu

 03:12 CH @ Thứ Hai - 26 Tháng Sáu, 2017

Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) và Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Công ty) về kế hoạch triển khai quy trình bán hàng 5 bước tại các Cửa hàng xăng dầu (CHXD) Petrolimex. Ngày 21-22.6.2017, Xí nghiệp Xăng dầu K133 (Xí nghiệp) đã tổ chức tập huấn Quy trình bán hàng 5 bước và cách xử lý các tình huống phổ biến phát sinh tại CHXD cho toàn thể các cán bộ công nhân viên (CBCNV) Xí nghiệp tại Hội trường Văn phòng.

Giám đốc Xí nghiệp, Trưởng Ban chỉ đạo triển khai Quy trình bán hàng 5 bước tại CHXD trực thuộc Xi nghiệp Lâm Văn Hoàng phát biểu chỉ đạo

Tham dự buổi tập huấn có Ban Giám đốc Xí nghiệp; Ban chỉ đạo triển khai thực hiện quy trình bán hàng 5 bước (BCĐ) cùng toàn thể CBCNV các phòng nghiệp vụ, các CHXD trực thuộc Xí nghiệp.

Toàn cảnh buổi tập huấn Quy trình bán hàng 5 bước và xử lý các tình huống tại CHXD

Buổi tập huấn diễn ra nghiêm túc, các học viên được nghe quán triệt mục đích, yêu cầu thực hiện quy trình 5 bước; xem các đoạn phim về quy trình bán hàng 5 bước, cách xử lý 15 tình huống có thể xảy ra tại CHXD; các học viên đã sôi nổi thảo luận, trao đổi và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc xảy ra trong quá trình bán hàng tại Cửa hàng.

Qua buổi tập huấn giúp các học viên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm từ các tình huống để có kỹ năng và thái độ ứng xử với khách hàng văn minh, lịch sự, qua đó thể hiện sự công khai, minh bạch, chính xác, thân thiện, chu đáo đối với khách hàng; tránh được những nhầm lẫn, sai sót trong quá trình bán hàng; tránh sự hiểu nhầm, khiếu nại không đáng có của khách hàng đối với nhân viên bán hàng và đơn vị.

Tại buổi tập huấn, Ban Giám đốc Xí nghiệp cùng toàn thể CBCNV các phòng nghiệp vụ, các CHXD đều nhận thức việc thực hiện Quy trình bán hàng 5 bước tại CHXD trực thuộc là cần thiết và bắt buộc thực hiện, góp phần nâng cao uy tín và giá trị thương hiệu Petrolimex.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn Quy trình bán hàng 5 bước:

Phó trưởng phòng Kinh doanh Xí nghiệp, Ủy viên BCĐ Nguyễn Việt Dũng hướng dẫn học viên tại buổi tập huấn

Cửa hàng Trưởng CHXD số 5 Thường Tín Tào Đức Quý phát biểu tại buổi tập huấn

Cửa hàng Trưởng CHXD số 6 Đỗ Xá Nguyễn Văn Lân phát biểu tại buổi tập huấn

Học viên Lê Thị Phúc chia sẻ tại buổi tập huấn về một số tình huống từ thực tiễn CHXD số 6 Đỗ Xá đã giải quyết

Các học viên thực tập Quy trình bán hàng tại buổi tập huấn

Nguồn:  Hoàng Hữu Hiệu  -  CV P.TCHC – XNXD K133
Petrolimex Hà Sơn Bình