Anh Ngô Ngọc Phúc nhặt được ví rơi, trả lại người đánh mất tại CHXD số 41

Nguyễn Trần TuấnBan Website - Petrolimex Hà Sơn Bình
03:41' CH - Thứ năm, 15/07/2021

Chiều ngày 14.07.2021 tại Petrolimex – Cửa hàng 41, địa chỉ thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, đại diện Cửa hàng 41 và anh Ngô Ngọc Phúc – nhân viên cửa hàng đã trao trả chiếc ví cho khách hàng đánh rơi.


Anh Ngô Ngọc Phúc – nhân viên Cửa hàng 41 trao trả chiếc ví bị rơi cho anh Nguyễn Đức Trường

Vào khoảng 09h sáng ngày 03.7.2021, trong lúc đang bán hàng tại Cửa hàng 41, anh Ngô Ngọc Phúc có phát hiện một chiếc ví bị đánh rơi tại khu vực sân bán hàng. Ngay lập tức, anh đã báo cáo ngay với Cửa hàng trưởng để tìm chủ nhân của chiếc ví. Bên trong ví có một số tiền mặt, thẻ ngân hàng và các giấy tờ quan trọng khác.

Đến chiều ngày 13.7.2021, thông qua thẻ khách hàng của Grab, anh Phạm Mạnh Hùng – Cửa hàng trưởng Cửa hàng 41 đã liên hệ được với chủ nhân của chiếc ví, qua kiểm tra đối chiếu các thông tin cá nhân trùng khớp với các giấy tờ liên quan, cửa hàng đã tiến hành trao lại chiếc ví cho anh Nguyễn Đức Trường là khách hàng mua xăng tại cửa hàng – người đánh rơi chiếc ví.

Khi nhận được thông tin có người nhặt được chiếc ví bị đánh rơi, anh Trường cảm thấy vô cùng may mắn và cảm ơn cán bộ công nhân viên (CBCNV) cửa hàng 41 và đặc biệt là anh Ngô Ngọc Phúc.


Petrolimex – Cửa hàng 41 “nơi anh Ngô Ngọc Phúc đang làm việc”


Anh Trường cảm ơn và chụp ảnh kỷ niệm với CBCNV Cửa hàng 41

“Nhặt được của rơi, trả người đánh mất” là một nét đẹp văn hóa của cuộc sống. Trong những năm qua, hành động nhỏ, ý nghĩa lớn này luôn được tập thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) Petrolimex Hà Sơn Bình phát huy. Hành động của anh Phúc xứng đáng là tấm gương sáng cho cán bộ công nhân viên Công ty noi theo. Hành động nhỏ, nhưng giá trị nhân văn và sự lan tỏa về tấm gương tốt, câu chuyện đẹp lại không hề nhỏ; thể hiện hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm với khách hàng của tập thể CBCNV Petrolimex – Cửa hàng 41 nói riêng và Petrolimex Hà Sơn Bình nói chung. Việc làm của anh Phúc góp phần lan tỏa giá trị thương hiệu, văn hóa Petrolimex, thiết thực “Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty (17.6.1991 – 17.6.2021).

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn