Đoàn thanh niên bộ phận Xí nghiệp K133 đẩy mạnh công tác bán hàng TTKTM

Bùi Thị VânBí thư Đoàn bộ phận XNXD K133 - Petrolimex Hà Sơn Bình
04:53' CH - Thứ tư, 02/11/2022

Trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế thế giới và cách mạng công nghiệp 4.0, chuyển đổi số và thanh toán không dùng tiền mặt (TTKTM) là một xu thế tất yếu của nền kinh tế và trở thành ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã gia tăng thêm nhiều trải nhiệm số cho người tiêu dùng thông qua dự án TTKTM với thông điệp “Thanh toán thông minh – Lợi ích đồng hành” trên khắp các CHXD toàn quốc.


Tập huấn, hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm nhóm hỗ trợ tại Hội trường XN

Hướng dẫn thanh toán bằng quẹt mã QR code

Nhằm cụ thể hóa chủ trương của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và văn bản chỉ đạo của Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình/ Xí nghiệp xăng dầu K133 về việc tăng cường bán hàng TTKTM, Đoàn thanh niên bộ phận XNXD K133 đã triển khai hướng dẫn, tuyên truyền TTKTM tại các cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc Xí nghiệp.

Với mục tiêu giới thiệu tới các khách hàng, người tiêu dùng biết, sử dụng các tiện ích khi mua xăng dầu tại hệ thống các CHXD Petrolimex trong toàn quốc và hướng dẫn nhân viên bán hàng tại các CHXD thành thạo, chuyên nghiệp trong TTKTM góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, văn minh thương mại, Đoàn thanh niên bộ phận Xí nghiệp xăng dầu K133 phối hợp với Ban chỉ đạo TTKTM và các phòng ban đã triển khai các nội dung:

1. Phát loa phát thanh truyền thông về app Petrolimex; phát tờ rơi, giới thiệu và hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng đăng ký tài khoản PLXID, cách sử dụng app Petrolimex và những tiện ích khi sử dụng dịch vụ TTKTM tại CHXD Petrolimex.

2. Tổng hợp tài liệu hướng dẫn Quy trình bán hàng thanh toán không tiền mặt tại CHXD Petrolimex; Phổ biến, thực hiện mẫu tại cửa hàng quy trình bán hàng 5 bước và thao tác nghiệp vụ thanh toán qua thẻ, QR code, tích điểm PLX ID,… cho khách hàng trên Pos HD Bank.

3. Hướng dẫn, chuẩn hóa cho nhân viên bán hàng tại cửa hàng để thực hiện quy trình theo đúng quy định.


Tham gia đào tạo trực tuyến sử dụng điểm trực tuyến của Tập đoàn tại cửa hàng

Để triển khai các nội dung nêu trên, Ban chấp hành Đoàn thanh niên bộ phận XNXD K133 đã phối phợp với Ban chỉ đạo TTKTM và các phòng ban tổ chức tập huấn, hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm với các nhóm triển khai trực tiếp tại Hội trường văn phòng Xí nghiệp ngày 21.10 và tham gia đào tạo sử dụng điểm trực tuyến của Tập đoàn ngày 25.10. Sau đó nhóm hỗ trợ tham gia trực tiếp tại 7/7 CHXD trực thuộc trong khoảng thời gian 02 giờ/01 cửa hàng.
Các hình ảnh hoạt động của Đoàn thanh niên:


Hướng dẫn quy trình bán hàng 5 bước tại cửa hàng


Hướng dẫn đăng ký petrolimex ID, tải và sử dụng App Petrolimex


Hướng dẫn thanh toán bằng quẹt thẻ Ngân hàng
Phát tờ rơi, hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng biết đến dịch vụ TTKTM tại CHXD

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn