Anh Phương – Cửa hàng 14 nhặt được đồ rơi trả người bị mất

Nguyễn Trần TuấnBan Website - Petrolimex Hà Sơn Bình
07:51' SA - Thứ năm, 27/10/2022

Sáng ngày 14.10.2022 tại Petrolimex – Cửa hàng 14, địa chỉ tổ dân phố 4, phường Viên Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội, đại diện Cửa hàng 14 và anh Nguyễn Duy Phương – nhân viên cửa hàng đã trao trả chiếc chiếc ví cùng các giấy tờ kèm theo cho khách hàng đánh rơi.


Anh Nguyễn Duy Phương – nhân viên Cửa hàng 14 đang phục vụ khách hàng

Vào khoảng 08h ngày 14.10.2022, trong lúc đang bán hàng tại Cửa hàng 14, anh Nguyễn Duy Phương có nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi tại khu vực cửa hàng. Ngay lập tức, anh đã báo cáo với Cửa hàng trưởng để tìm chủ nhân của chiếc ví. Qua kiểm tra, bên trong chiếc ví có một số giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên Cấn Văn Việt và một số thẻ ngân hàng.


Anh Phương - nhân viên cửa hàng 14 đăng tải thông tin tìm người đánh rơi trên mạng xã hội

Để nhanh chóng tìm được người đánh rơi chiếc ví, anh Phương cùng cửa hàng trưởng, nhân viên cửa hàng đã đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội.


Chị Kiều Thị Kim Phương – cửa hàng trưởng cửa hàng 14 trao trả chiếc ví bị rơi cho vợ của anh Cấn Văn Việt

Đến khoảng 13h cùng ngày đã có người liên hệ và nhận là người đã đánh rơi chiếc ví và khoảng 16h cùng ngày, chị Kiều Thị Phượng là vợ của anh Cấn Văn Việt đã đến cửa hàng để nhận lại chiếc vị bị đánh rơi. Qua kiểm tra, xác nhận các thông tin, cửa hàng trưởng Petrolimex - cửa hàng 14 Kiểu Thị Kim Phương đã gửi lại chiếc ví bị đánh rơi cùng các giấy tờ kèm theo cho người đánh rơi.

Được nhận lại chiếc ví, chị Phượng vợ anh Việt cảm thấy rất may mắn, vui mừng và cảm ơn cán bộ công nhân cửa hàng 14.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn