Anh Phúc – Cửa hàng 39 nhặt được đồ rơi trả người bị mất

Nguyễn Trần TuấnBan Website – Petrolimex Hà Sơn Bình - Petrolimex Hà Sơn Bình
10:34' SA - Thứ hai, 07/11/2022

Ngày 31.10.2022 tại Petrolimex – Cửa hàng 39, địa chỉ thôn 8, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội, đại diện Cửa hàng 39 và anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc – nhân viên cửa hàng đã trao trả chiếc chiếc ví cùng các giấy tờ kèm theo cho khách hàng đánh rơi.


Anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc – nhân viên Cửa hàng 39 đang phục vụ khách hàng

Vào khoảng 14h ngày 28.10.2022, trong lúc đang bán hàng tại Cửa hàng 39, anh Nguyễn Mạnh Hoàng Phúc có nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi tại khu vực cửa hàng. Ngay sau đó, anh đã báo cáo với Cửa hàng trưởng để thông tin sự việc và tìm người đánh rơi. Qua kiểm tra, bên trong chiếc ví có một số giấy tờ cá nhân quan trọng mang tên Nguyễn Văn Mạnh và tiền mặt.

Để nhanh chóng tìm được người đánh rơi chiếc ví, anh Phúc cùng cửa hàng trưởng Petrolimex – cửa hàng 39 Lưu Bá Sơn và nhân viên cửa hàng đã đăng tải thông tin lên các trang mạng xã hội.


Anh Lưu Bá Sơn – cửa hàng trưởng cửa hàng 39 trao trả chiếc ví bị rơi cho anh Nguyễn Văn Mạnh

Đến ngày 31.10.2022 đã có người liên hệ với anh Sơn – Cửa hàng trưởng và nhận là người đã đánh rơi chiếc ví. Qua kiểm tra, xác nhận các thông tin, cửa hàng trưởng Petrolimex - cửa hàng 39 Lưu Bá Sơn đã gửi lại chiếc ví bị đánh rơi cùng các giấy tờ, tiền kèm theo cho người đánh rơi.


Cán bộ công nhân viên cửa hàng 39 đăng tải thông tin tìm người đánh rơi đồ tại cửa hàng

Được nhận lại chiếc ví, anh Mạnh cảm thấy rất may mắn, vui mừng và cảm ơn toàn thể cán bộ công nhân Petrolimex - cửa hàng 39. Đồng thời thể hiện sự tin cậy với thương hiệu Petrolimex và sẽ luôn là khách hàng gắn bó với các cửa hàng xăng dầu của Petrolimex nói chung và Cửa hàng 39 nói riêng.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn