CNXD Sơn La tổ chức hội thi “Nhân viên bán hàng văn minh thương mại” cấp cơ sở

Bùi Thị Thanh HườngPhó Chủ tịch Công đoàn CSTV - CNXD Sơn La - Petrolimex Hà Sơn Bình
09:34' SA - Thứ ba, 27/04/2021
Với tinh thần chung tay xây dựng đội ngũ Công nhân Petrolimex Trách nhiệm – Tri thức – Văn minh. Ngày 23.4.2021, Chi nhánh xăng dầu Sơn La (Chi nhánh/CNXD Sơn La) tổ chức hội thi “Nhân viên bán hàng văn minh thương mại” cấp cơ sở hướng tới lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình (17.6.1991 – 17.6.2021).
*
Các thí sinh Nguyễn Quang Đức đến từ Petrolimex – cửa hàng 226, Nguyễn Thị Hồng Hạnh đến từ Petrolimex – cửa hàng 207, Đỗ Thu Hà đến từ Petrolimex – cửa hàng 213 đoạt giải Nhất – Nhì – Ba của hội thi.
*
Đến dự và chỉ đạo hội thi, về phía Công đoàn xăng dầu Việt Nam có đồng chí (đ/c) Phan Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam, các đ/c trong Ban thường vụ Công đoàn xăng dầu Việt Nam; về phía Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình có Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Hưởng, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty Nghiêm Chí Chính cùng các đ/c lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công ty; Lãnh đạo Chi nhánh, lãnh đạo các phòng ban Chi nhánh xăng dầu Hòa Bình cũng đã đến dự, cổ vũ động viên và chỉ đạo hội thi.
*
Về phía Chi nhánh xăng dầu Sơn La có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh, Trưởng ban chỉ đạo hội thi Hoàng Đông Dậu cùng các đ/c trong Đảng ủy, Lãnh đạo chi nhánh, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, các cửa hàng trực thuộc, ban chấp hành các đoàn thể và nhiều cán bộ công nhân viên Chi nhánh cũng có mặt để động viên và cổ vũ hội thi.
*
Tham dự hội thi có 32 thí sinh là các Công nhân tiêu biểu đã được lựa chọn từ vòng sơ loại của các Cửa hàng xăng dầu (CHXD) trực thuộc Chi nhánh. Để tăng tính đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau và mở rộng “sân chơi” cho các đơn vị, Ban tổ chức (BTC) đã chia 32 thí sinh thành 4 đội dự thi:
Đội số 1: Gồm các thí sinh khu vực Thành phố - Sông Mã - Sốp Cộp.
Đội số 2: Gồm các thí sinh khu vực Thuận Châu - Quỳnh Nhai - Mường La.
Đội số 3: Gồm các thí sinh khu vực Mai Sơn - Yên Châu.
Đội số 4: Gồm các thí sinh khu vực Mộc Châu - Vân Hồ - Phù Yên - Bắc Yên.
*
Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình Nguyễn Văn Hưởng phát biểu chỉ đạo tại hội thi
*
Sau lời khai mạc của Trưởng ban Chỉ đạo hội thi CNXD Sơn La Hoàng Đông Dậu, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình Nguyễn Văn Hưởng đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo, đồng chí biểu dương CNXD Sơn La đã làm tốt công tác chuẩn bị cho hội thi, đồng thời yêu cầu BCĐ hội thi Chi nhánh tiếp tục bám sát các nội dung, mục đích, yêu cầu của hội thi “Nhân viên bán hàng văn minh thương mai” theo kế hoạch của Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình để tổ chức thành công hội thi cấp cơ sở của Chi nhánh.
*
Tại lễ khai mạc, Công đoàn xăng dầu Việt nam, Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình và Chi nhánh xăng dầu Hòa Bình đã tặng lẵng hoa chúc mừng hội thi. Giám đốc Chi nhánh Hoàng Đông Dậu đã thay mặt BCĐ và tập thể Chi nhánh đón nhận và cảm ơn.
*
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh xăng dầu Sơn La Hoàng Đông Dậu phát biểu khai mạc hội thi
*
Hội thi đã diễn ra với 3 phần thi: Màn chào hỏi của 4 đội dự thi – Phần thi kiến thức nghiệp vụ - Phần thi xử lý tình huống.
*
- Màn chào hỏi: Mỗi đội dự thi đã thể hiện tốt 4 nội dung: Giới thiệu về Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình, Chi nhánh xăng dầu Sơn La và khu vực dự thi – Giới thiệu về các mặt hàng kinh doanh của Petrolimex – Giới thiệu về 8 thí sinh của đội - Tuyên truyền được thông điệp về hội thi "Nhân viên bán hàng văn minh thương mại" chào mừng 30 năm thành lập Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình.
*
- Phần thi kiến thức nghiệp vụ: Mỗi thí sinh đã trả lời đầy đủ và sáng tạo các câu hỏi về chuyên môn, về thương hiệu Petrolimex, về Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình và các đơn vị thành viên.
*
- Phần thi xử lý tình huống: Bằng kiến thức nghiệp vụ đã được ôn luyện cộng với kinh nghiệm thực tế các thí sinh đã giải quyết tốt các tình huống của hội thi. Các tình huống giả định được BTC thể hiện bằng các kịch bản trên sân khấu với các tình tiết gay cấn, vui vẻ, hấp dẫn... đã tạo được không khí phấn khởi cho cả thí sinh và các khán giả cổ vũ cho hội thi.
*
32 thí sinh của 4 đội chào hỏi ra mắt hội thi
*
Hội thi đã lựa chọn được 03 thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng của Công ty: Giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Quang Đức đến từ Petrolimex – cửa hàng 226, Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hồng Hạnh đến từ Petrolimex – cửa hàng 207, Giải Ba thuộc về thí sinh Đỗ Thu Hà đến từ Petrolimex – cửa hàng 213. Ngoài ra Chi nhánh xăng dầu Sơn La cũng đã trao giải Khuyến khích cho 03 thí sinh và giải chuyên đề “Phần thi kiến thức nghiệp vụ tốt nhất”, “Phần xử lý tình huống hay nhất” cho 02 thí sinh; đồng thời trao giải Nhất – Nhì – đồng giải Ba cho 04 đội dự thi.
*
Phó Chủ tịch Công đoàn xăng dầu Việt Nam Phan Thanh Sơn, Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình Nguyễn Văn Hưởng, Giám đốc CNXD Sơn La Hoàng Đông Dậu trao giải Nhất – Nhì – Ba cho các thí sinh
*
Với tinh thần thi đấu nghiêm túc và sôi nổi cùng với sự chỉ đạo, ủng hộ nhiệt tình của các đại biểu đến từ Công đoàn xăng dầu Việt Nam, BCĐ hội thi Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình, CNXD Hòa Bình và tập thể NLĐ Chi nhánh… Hội thi "Nhân viên bán hàng văn minh thương mại" của Chi nhánh xăng dầu Sơn La đã thành công tốt đẹp và đạt được mục đích, yêu cầu theo kế hoạch của Công ty.
*
Một số hình ảnh hội thị:
Giám đốc Công ty xăng dầu Hà Sơn Bình tặng lẵng hoa chúc mừng hội thi
Các thí sinh của 4 đội dự thi phần thi kiến thức nghiệp vụ
Một số hình ảnh của phần thi xử lý tình huống
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn