Thể thao chào mừng 27 năm thành lập Công ty

Hoàng Hữu HiệuCV P.TCHC – XNXD K133 - Petrolimex Hà Sơn Bình
07:54' SA - Thứ hai, 11/06/2018

Chào mừng 27 năm thành lập Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (17.6.1991 - 17.6.2018), BCH CĐCS thành viên (BCH CĐCSTV) phối hợp Đoàn Thanh niên bộ phận (ĐTNBP) Xí nghiệp Xăng dầu K133 (Xí nghiệp) đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa Đội bóng đá Xí nghiệp với Đội bóng đá Khối Văn phòng Công ty tại Sân bóng xã Vạn Điểm, Thường Tín, Hà Nội.


Đại diện thường vụ CĐCS Công ty và Lãnh đạo Xí nghiệp tặng hoa cho hai đội bóng

Đến dự, cổ vũ và động viên phong trào về phía Công ty có: Thường vụ CĐCS, Chủ tịch CĐBP Văn phòng Công ty Bùi Trần Nhật; Phó Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Công ty Đỗ Xuân Quang cùng các đồng chí trong Ban TV Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc cùng đông đảo cán bộ đoàn viên Công ty. Về phía Xí nghiệp có: đ/c Bí thư đảng ủy bộ phận, Giám đốc Xí nghiệp Lâm Văn Hoàng; Chủ tịch CĐCSTV, Phó Giám đốc Đinh Văn Khải; Phó Giám đốc Trần Thị Hạnh và các đ/c trong BCH CĐCSTV, ĐTN BP và đông đảo CBCNV các phòng nghiệp vụ, đơn vị cơ sở.

Đây là một trong những hoạt động thể thao mang nhiều ý nghĩa đồng thời cũng là dịp để CBCNV Công ty, Xí nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng tình đoàn kết, tạo sân chơi thể thao lành mạnh.

Tuy là trận bóng đá giao hữu, nhưng hai đội đều nhập cuộc với tinh thần thi đấu rất cao. Trận đấu diễn ra hết sức kịch tính với những bàn thắng đẹp rượt đuổi tỷ số. Ban tổ chức và các cổ động viên được chứng kiến những pha đi bóng kỹ thuật, lối đá cống hiến của cả 2 đội.

Chung cuộc đội bóng đá Khối Văn phòng Công ty đã giành chiến thắng sát nút với tỷ số 4-3. Trận đấu kết thúc trong không khí giao hữu đoàn kết, vui vẻ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cầu thủ và các cổ động viên là những CBCNV trong Công ty và Xí nghiệp. Ban tổ chức mong muốn công tác phong trào của các đơn vị trong Công ty sẽ được diễn ra thường xuyên, để tăng cường sự đoàn kết, đồng thời nâng cao tinh thần và thể lực giúp CBCNV hăng say làm việc hơn, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Một số hình ảnh về trận thi đấu giao hữu bóng đá:


Hai đội bóng chào khán giả và chụp ảnh lưu niệm trước khi thi dấu


Một số pha bóng trong trận đấu


Kết thúc trận đấu, hai đội chào nhau trong không khí vui vẻ, đoàn kết

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn