Nhân viên Cửa hàng 14 nhặt được ví rơi, trả người bị mất

Nguyễn Thị Minh HảiChuyên viên P.TCHC - Petrolimex Hà Sơn Bình
09:01' SA - Thứ ba, 28/04/2020

Sáng ngày 25.4.2020, trong khi đang bán hàng tại Petrolimex – Cửa hàng 14 trực thuộc Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Công ty/Petrolimex Hà Sơn Bình), anh Nguyễn Ngọc Quang có nhặt được một chiếc ví da màu nâu bị rơi tại khu vực cột bơm của cửa hàng. Sau khi nhặt “của rơi”, anh Quang đã cùng các nhân viên trong Cửa hàng kiểm tra trong ví thì thấy có nhiều giấy tờ quan trọng, thẻ ngân hàng mang tên Phạm Khắc Tiệp và hơn 05 triệu đồng tiền mặt.


Chiếc ví và các giấy tờ cá nhân mang tên Phạm Khắc Tiệp đánh rơi tại Cửa hàng 14

Với tinh thần “không tham của rơi”, anh Quang và đồng nghiệp cùng ca là chị Kiều Thanh Tâm đã báo cáo Cửa hàng trưởng và kịp thời liên lạc với chủ nhân của chiếc ví để gửi trả lại.


Chị Kiều Thanh Tâm thay mặt ca bán hàng trả lại tài sản bị rơi cho anh Phạm Khắc Tiệp (hình ảnh trích xuất camera nội bộ)

Tại Cửa hàng, anh Tiệp vô cùng cảm kích khi nhận lại được chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ và tiền mặt, anh chia sẻ: “Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ của các anh, chị nhân viên tại Petrolimex – cửa hàng 14”.


Petrolimex – Cửa hàng 14 trực thuộc Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình

Hành động đẹp và nhân văn của anh Quang và chị Tâm rất đáng trân trọng, đã thể hiện nét đẹp trong văn hóa của người lao động Petrolimex; từ đó càng tạo niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng dành cho Cửa hàng xăng dầu Petrolimex.


Anh Nguyễn Ngọc Quang niềm nở phục vụ khách hàng
(ảnh chụp trước thời điểm dịch Covid 19)


Chị Kiều Thanh Tâm chăm chú phục vụ khách hàng

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn