CNXD Sơn La đón tết an toàn, đẩy mạnh thi đua hoàn thành KH 2019

Bùi Thị Thanh HườngPhó trưởng phòng TCHC – CNXD Sơn La - Petrolimex Hà Sơn Bình
11:16' SA - Thứ tư, 13/02/2019
Để tạo không khí thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2019, Chi nhánh Xăng dầu Sơn La (CNXD Sơn La/Chi nhánh) thuộc Công ty Xăng dầu Hà Sơn Bình (Petrolimex Hà Sơn Bình/Công ty) đã tổ chức tốt các hoạt động chào đón xuân Kỷ Hợi 2019 và công tác đảm bảo an toàn trước và trong dịp nghỉ tết.
*
CBCNV CNXD Sơn La khai xuân triển khai nhiệm vụ công tác sau tết nguyên đán 2019
*
Ngay sau Hội nghị người lao động năm 2019, CNXD Sơn La đã triển khai giao kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 cho các đơn vị trên cơ sở định hướng của Công ty và tình hình thực tế trên địa bàn tỉnh Sơn La. Trong kế hoạch năm 2019, tập thể CBCNV Chi nhánh đã nghiêm túc thảo luận, đề ra các mục tiêu, giải pháp quyết tâm phấn đấu tăng trưởng các mặt hàng bán ra, kinh doanh an toàn và hiệu quả. Đồng thời chỉ đạo các đơn vị tăng cường công tác đảm bảo an toàn và phục vụ khách hàng tốt nhất trong dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Trong 9 ngày nghỉ tết, các đơn vị trong toàn Chi nhánh đã tổ chức tốt công tác bán hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt hoạt động.
*
CNXD Sơn La tổ chức hội nghị triển khai giao kế hoạch SXKD năm 2019
*
Trong đó trước và trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, CNXD Sơn La đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ làm 4 ngôi nhà “Đại đoàn kết” (tổng trị giá 100 triệu đồng) cho 4 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Chiềng Kheo – huyện Mai Sơn do Chi nhánh đỡ đầu và tặng 4 hộ gia đình 4 suất quà và chăn ấm (trị giá 2 triệu đồng/hộ); CNXD Sơn La đã tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết 47 CBCNV hưu trí, các gia đình CBCNV đang công tác có hoàn cảnh khó khăn; chúc tết 15 hộ nghèo tại huyện Yên Châu. Nhân dịp này, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Sơn La và các cơ quan ban ngành trong tỉnh đã đến thăm và làm việc với Chi nhánh.
*
Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Sơn La Nguyễn Văn Tải cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết CBCNV CNXD Sơn La
*
Sau kỳ nghỉ tết, CNXD Sơn La đã tổ chức khai xuân và tiếp tục đẩy mạnh triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh trong quí 1 năm 2019.
Với tinh thần đoàn kết và thống nhất cao, tập thể CBCNV CNXD Sơn La quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ công tác năm 2019./.
*
Một số hình ảnh:
*
Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CNXD Sơn La Hoàng Đông Dậu gắn biển nhà Đại đoàn kết cho các gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Chiềng Kheo – huyện Mai Sơn
*
Phó Giám đốc CNXD Sơn La Phạm Bá Tiến trao quà tết cho các gia đình nghèo tại huyện Yên Châu
*
Thăm hỏi và trao quà tết cho CBCNV hưu trí
*
Các CHXD của Chi nhánh tấp nập khách trong các ngày tết 2019
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn